เหยียบหัวใจกันสุดๆ!!! “หนุ่มกรอกน้ำมัน” กำลังจะจุดไฟเผาฆ่าตัวเองพลเมืองดีช่วยทัน พอรู้สาเหตุชาวบ้านถึงกับอวยสาปส่งแฟนสาว

เกิดเหตุชายทำร้ายตัวเองด้วยการกินน้ำมันเบนซินและนำมาราดตัวพยามจะเผาตัวเองเพื่อฆ่าตัวตาย จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและนำกำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณร้านขายอาหารตามสั่ง ในบางครุคอนโด ซ.สุขสวัสดิ์ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านยืนมุ่งดูกันตรงจุดเกิดเหตุในร้านตรงที่โต๊ะนั่งกินข้าวพบชาวบ้านกำลังฉีดน้ำล้างตัวให้ นายสัมประสิทธิ์ สวัสดิ์รัมย์ อายุ 31 ปี  มีอาชีพเป็นช่างเชื่อมในโรงงานแห่งหนึ่ง อยู่ในอาการมึนเมาเเละมีน้ำมันเบนซินโชกเต็มตัว

จากการสอบถามชาวบ้านที่ช่วยล้างตัวบอกว่าได้กินน้ำมันเข้าไปด้วย แต่ นายสัมประสิทธิ์ ยังได้มีอาการโวยวายถึงแฟนสาวว่าทำไมถึงทำแบบนี้พูดถึงปัญหาชีวิตรัก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ประสานรถมูลนิธิป่อเต็กตึ๋งช่วยนำส่งโรงพยาบาลบางจากเพื่อรักษาตัวก่อน และตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบแกลลอนน้ำมันสีเหลืองขนาด 5 ลิตร ในแกลลอนมีน้ำมันเบนซินเหลืออยู่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถาม น.ส สุภัสสรา อายุ 32 ปี พี่สาวได้เล่าให้ฟังว่าก่อนหน้านี้นายสัมประสิทธิ์ ได้แยกไปอยู่กับแฟนสาวคือ น.ส สมพร (น้องไก่ นามสมมุติ) แป้นประโคน อายุ 31 ปี ไปอยู่ด้วยกันแถวถนนสรรพวุธ เขต.บางนาได้ 2-3 เดือน แฟนสาวมีอาชีพเย็บผ้าโหลอยู่ที่บ้านพัก แต่มาพักหลังแฟนสาวเริ่มมีอาการไม่สนใจและเหินห่าง จนน้องชายบอกว่าแฟนสาวแอบไปมีอะไรกันกับเพื่อนของน้องชายเพราะน้องชายจับได้ ทางแฟนสาวเลยไล่น้องชายของตนออกนอกบ้าน ตั้งแต่เกิดเหตุขึ้นน้องชายของตนก็มีอาการเครียดบ่นว่าอยากตาย

จนมาวันนี้ก่อนเกิดเหตุน้องชายของตนได้กินเหล้าที่ร้านขายอาหารตามสั่งคือเป็นร้านของแม่ ตอนเที่ยงน้องชายได้ไปซื้อน้ำมันมาแล้วครั้งหนึ่งแต่มีชาวบ้านเห็นเลยรีบมาบอกตนกับแม่และน้องชายอีกคนได้แอบเข้าไปเอาน้ำมันไปทิ้งแล้ว จากนั้นตนกับแม่เลยกลับไปบ้านพักทำงานบ้าน จนมาเวลา 17.30 น. ก็มีชาวบ้านวิ่งมาบอกว่าน้องชายตนกินน้ำมันเข้าไปและเอาน้ำมันราดตัวเองและกำลังจะจุดไฟแชกเพื่อจะเผาฆ่าตัวตายแต่ชาวบ้านช่วยเหลือไว้ได้ทันท่วงที จึงช่วยกันฉีดน้ำล้างและไปส่งโรงพยาบาลเพื่อล้างท้องต่อไป

นายสัมประสิทธิ์ สวัสดิ์รัมย์ หนุ่มช่างเชื่อมให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่โรงพยาบาลว่า เพื่อนผมคนนี้รักกันมากกินเหล้าด้วยกันทุกวันไม่คิดว่าจะหักหลังแอบเป็นชู้กับเมียผม พร้อมสาธยายว่า ผมนอนกับเมียทุกวัน มาวันนี้ผมไปหาเขาที่บ้านแต่เขาไม่ให้ผมเข้าบ้านด้วยความสงสัยจึงไปแอบดูพบว่าเพื่อนรักผมอยู่กับเขาสองต่อสองในห้องลักษณะชู้สาว ผมจึงไปเคาะประตูห้องและเรียกให้เปิดประตูแต่กลับไล่ผม ด้วยความเครียดผมเลยคิดฆ่าตัวตายเองดีกว่าแต่มีคนมาห้ามไว้ทัน