หนุ่มซ้อมเมียท้อง 2 เดือนเสียชีวิตดอดเข้ามอบตัวแล้ว!!! รับสารภาพฉุนฟิวขาดถูกบอกเลิก ก่อนจะลั่นประโยคสำนึกผิด ญาติฟังแล้วจะให้อภัยได้ไหม

มอบตัวแล้วหนุ่มซ้อมภรรยาท้อง 2 เดือนดับ สารวัตรสอบสวน สภ.ปทุมราชวงศา จ.อำนาจเจริญ ควบคุมตัว นายศักดา หาญชัย ผู้ต้องหาทำร้ายร่างกายภรรยาวัย 16 ปี นางสาวอาภัสรา ผาสุก ขณะตั้งครรภ์ 2 เดือน จนเสียชีวิต เข้าฝากขังผลัดแรกที่ศาลจังหวัดอำนาจเจริญ

โดย นายศักดา ให้การรับสารภาพว่า วันเกิดเหตุตนเองและภรรยามีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง ซึ่งสาเหตุมาจากที่ผู้เสียชีวิตได้มาขอเลิกกับตน และจะขอกลับไปอยู่ที่บ้านแม่ จนเกิดมีการลงไม้ลงมือกัน ผู้ตายล้มลงที่พื้นและหัวไปกระแทกพื้นกระดานตรงเถียงนา ตนเองได้พยายามปฐมพยาลและโทร. แจ้งพ่อกับแม่ภรรยาให้มานำตัวไปส่งโรงพยาบาล ก่อนที่ตนเองจะหลบหนีไป แต่ด้วยความสำนึกผิดประกอบกับครอบครัวเกลี้ยกล่อม ตนจึงเดินทางเข้ามอบตัวดังกล่าว

จากเหตุการณ์ดังกล่าว ถ้าทุกคนใช้สติคงไม่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ และที่สำคัญต้องบอกเลยว่าสถาบันครอบครัวนั้นมีความสำคัญย่างมาก เพราะเป็นพื้นฐานที่ทำให้ทุกคนเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำดีได้ และก็ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิต